Project : Bose Central Embassy

เจ้าของโครงการ  บริษัท อัศวโสภณ จำกัด

สถานที่  ห้างสรรพสินค้า Central สาขา Embassy ชิดลม  กรุงเทพมหานคร

ผู้ออกแบบภายใน  Bose (สำนักงานใหญ่)

คำบรรยาย  งานตกแต่งภายในโชว์รูมเครื่องเสียง Bose สาขาห้างสรรพสินค้า Central Embassy โดยงานภายในแบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน คือ ส่วนแรกสำหรับโชว์สินค้า โดยจัดทำตามแบบและคำนึงถึงความแข็งแรงในส่วนของผนังที่ไว้แขวนลำโพง หรือทีวี ที่มีน้ำหนักมากพร้อมกับกรุผนังกันเสียง ส่วนที่สองสำหรับห้องทดสอบระบบเสียงของลูกค้า ส่วนที่สามเป็นพื้นที่ Storage รวมถึงเป็นที่พักผ่อนสำหรับพนักงาานประจำสาขา 

BCE01
BCE01

ผนัง Art work พร้อมชั้นแขวนสำหรับโชว์สินค้า

press to zoom
BCE02
BCE02

ห้องทดสอบระบบเสียงภายในโชว์รูม ประตูกระจกเลื่อนอัตโนมัติ

press to zoom
BCE03
BCE03

ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยลามิเนต สำหรับแขวนสินค้า

press to zoom
BCE04
BCE04

เคาน์เตอร์เก็บเงิน กรุลามิเนต และภาพโดยรวมภายในโชว์รูม

press to zoom
BCE05
BCE05

ภายในห้องทดสอบระบบเสียง

press to zoom
BCE06
BCE06

ภาพรวมจากภายนอกร้านเมื่อมองเข้ามา

press to zoom
BCE07
BCE07

ผนังไม้กรุลามิเนต สำหรับแขวนโชว์สินค้า

press to zoom
BCE08
BCE08

ภาพจากภายนอกร้าน เมื่อติดโลโก้เรียบร้อยแล้ว

press to zoom
BCE09
BCE09

ชั้นวางสินค้า และผนังซ้อนไฟสำหรับ Art work

press to zoom