Project : Bose Central Pinklao

เจ้าของโครงการ  บริษัท อัศวโสภณ จำกัด

สถานที่  ห้างสรรพสินค้า Central สาขาปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร

ผู้ออกแบบภายใน  Bose สำนักงานใหญ่

คำบรรยาย งานตกแต่งโชว์รูม Bose สาขานี้ได้รับแบบอนุมัติจากสำนักงานใหญ่ของ Bose ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อต้องการให้โชว์รูมทุกสาขาทั่วโลกเป็นคอนเซปดีไซน์เดียวกัน

 

BCP01
BCP01

โต๊ะทรงกลมซ้อนไฟตรงฐานโต๊ะ เพิ่มความน่าสนใจให้สินค้า

BCP02
BCP02

โดดเด่นด้วยโต๊ะโครงสร้างเหล็ก ท็อปอะคิลิคขุ่น ไฟซ้อนด้านล่าง เพื่อทำให้สินค้าดูน่าสนใจขึ้น

BCP03
BCP03

โต๊ะทรงกลมภายในร้าน เพิ่มความน่าสนใจให้สินค้า

BCP04
BCP04

ผนังภายในร้านกรุลามิเนตติด Art work และชั้นสำหรับวางสินค้า

BCP05
BCP05

ด้านหลังเป็นห้องทดสอบระบบเสียงสำหรับเครื่องเสียงชุดใหญ่ เช่น ทีวี หรือ ลำโพงตัวใหญ่

BCP06
BCP06

ตู้เก็บของหลังร้าน และเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนของพนักงานประจำสาขา

BCP07
BCP07

โต๊ะทรงกลม วางสินค้าภายในร้าน ด้านหลังเป็นห้องทดสอบระบบเสียง

BCP08
BCP08

ผนังกระจกเงาสีดำ ทำให้ร้านดูไม่คับแคบ

BCP09
BCP09

โต๊ะเหล็ก 3 ขา สำหรับวางของ