Project : Bose Paradise Park

เจ้าของโครงการ บริษัท อัศวโสภณ จำกัด

สถานที่  ห้างสรรพสินค้า Paradise Park กรุงเทพมหานคร

ผู้ออกแบบ  คุณรัตนชัย อัศวโสภณ

คำบรรยาย  งานตกแต่งโชว์รูม Bose สาขาห้างสรรพสินค้า Paradise Park แบ่งพื้นที่การใช้งานออกเป็น 3 ส่วน คือส่วนแสดงสินค้า ส่วนทดลองระบบเครื่องเสียง และส่วน Storage รวมส่วนพักผ่อนของพนักงานประจำสาขา

 

BP01
BP01

ระแนงไม้กั้นส่วนโชว์สินค้า เพื่อตกแต่ง ยาวลงมาจากฝ้า

BP02
BP02

ตู้เก็บของ กรุด้วยลามิเนต

BP03
BP03

ชั้นโชว์สินค้า ด้านล่างเป็นลิ้นชักรุลามิเนต

BP04
BP04

ชั้นวางลำโพง ปิดผิวด้วยลามิเนต

BP05
BP05

ผนังกรุลามิเนตสำหรับทีวีแบบแขวน

BP06
BP06

ผนังกรุลามิเนตลายไม้

BP07
BP07

บริเวณเคาน์เตอร์เก็บเงินภายในโชว์รูม ท็อปหินเทียม

BP08
BP08

ห้องทดสอบระบบเสียง ยกพื้นสูงขึ้นด้านล่างติดStrip light เพิ่มความแตกต่าง กระจกติดฟิมล์ที่คนข้างนอกไม่สามารถมองเข้ามาได้

BP09
BP09

ภายในห้องทดสอบระบบเสียง ผนังสำหรับแขวนทีวี และเครื่องเสียง