Project : Bose Emporium

เจ้าของโครงการ บริษัท เอ วี แวลู จำกัด

สถานที่  ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม กรุงเทพมหานคร

ผู้ออกแบบ  คุณรัตนชัย  อัศวโสภณ

คำบรรยาย  งานตกแต่งโชว์รูม Bose สาขาห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม แบ่งพื้นที่ทั้งหมดเป็น 3 ส่วน โดยส่วนหน้า เป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้า ส่วนห้องเทียเตอร์ เป็นพื้นที่สำหรับทดสอบระบบเเครื่องเสียงใหญ่ ๆ เช่น ทีวี ลำโพงขนาดใหญ่ ส่วนสุดท้าย เป็นพื้นที่ Storage และเป็นพื้นที่พักผ่อนของ Sale ประจำร้านค้า โดยผนังรอบห้องทั้งหมด กรุด้วยใยสังเคราะห์กันเสียง

 

BE01
BE01

โชว์รูมเครื่องเสียง Bose ด้านหน้าบริเวณทางเข้า

press to zoom
BE02
BE02

ส่วนแสดงสินค้า ชั้นวางของด้านล่างเป็นตู้สำหรับเก็บสินค้าโปรชัวร์หรือสินค้าได้

press to zoom
BE03
BE03

ผนังแขวนทีวี กรุผิวด้วยลามิเนต

press to zoom
BE04
BE04

ผนังซ้อนไฟ สำหรับงาน Art work ต่าง ๆ และเป็นชั้นสำหรับโชว์สินค้า

press to zoom
BE05
BE05

ห้องทดลองระบบเสียง ยกระดับพื้นลามิเนตขึ้นซ้อนไฟ LED เพื่อให้พื้นดูลอยขึ้นมา

press to zoom
BE06
BE06

ห้องทดลองระบบเสียง เป็นประตูบานเลื่อนคู่ กรอบไม้สัก

press to zoom
BE07
BE07

ชั้นวางสินค้า

press to zoom
BE08
BE08

ระแนงไม้กั้นสัดส่วนพื้นที่ในร้าน

press to zoom
BE09
BE09

ตู้วางของด้านบนท็อปหินแกรนิตดำ ปิดผิวข้างตู้ด้วยลามิเนต

press to zoom